เบอร์ทองดี BERTHONGDEE
 
 
เกี่ยวกับเบอร์ทองดี
 
ทักทายกันอย่างเป็นทางการสำหรับพี่ๆน้องๆที่มีความสนใจ และให้ความสำคัญในเรื่องศาสตร์ของตัวเลขบนเบอร์โทรศัพท์มือถือค่ะ

"เบอร์ทองดี" ขออนุญาตใช้หน้าหลักนี้ ชวนเชิญพี่ๆน้องๆทุกท่านลองเข้าชมเบอร์มงคลมากมายหลากหลายเบอร์ ที่เราคัดสรรไว้จากการรวบรวมความรู้จากตำราต่างๆ บวกกับประสบการณ์ที่มีโอกาสได้เปลี่ยนเบอร์ให้กับผู้มีอุปการะคุณหลายๆท่าน เบอร์มงคล เหล่านี้มาจากหลายตำรา หลายความเชื่อ บางท่านก็เลือกจากลำดับคู่มงคลในเบอร์ บ้างก็ดูจากผลรวม หรือบางท่านอาจนำวันเดือนปีเกิด ไปผูกดวงมาเพื่อเสาะหาเบอร์มงคล ที่มีเลขขึ้นต้นหรือลงท้ายตามความต้องการ เหล่านี้ล้วนเป็นความเชื่อที่แตกต่างกันไปทั้งสิ้น

ฉะนั้นก่อนการเลือกใช้เบอร์มงคล หรือก่อนจะตัดสินใจเปลี่ยนเบอร์มือถือ ท่านควรศึกษาด้วยตัวเองสักนิด เพื่อผลประโยชน์ที่คุ้มค่าของตัวท่านเองนะคะ

เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดวาง และออกแบบตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ ต้องอาศัยความชำนาญจากผู้ที่มีความรู้เรื่องเลขอย่างเหมาะสม เบอร์มงคล 1 เบอร์ มิอาจแจกให้ใครใช้ก็ได้ตามใจชอบโดยไม่ดูเงื่อนไขที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ... ท้ายสุดนี้ .. ขอฝากเว็บไซต์ "เบอร์ทองดี" ไว้ในอาณาจักรเบอร์มงคลอีกซักเว็บนะคะ หวังว่าคงได้มีโอกาสรับใช้ทุกท่านด้วยความซื่อสัตย์ สุจริตใจ เราสัญญาว่า จะมั่นคงแน่วแน่ในการดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณธรรม และตรงไปตรงมาค่ะ

 
เกี่ยวกับเบอร์ทองดี
 
Contact : 095 654 6595
E-mail : berthongdee4569@windowslive.com
Line ID : 0956546595
Copyright © 2014 Berthongdee.com All rights reserved. Powered by DZYGroup